COFFEE MART – CHÚNG TÔI CÓ MỌI THỨ BẠN CẦN

Một tách cafe để đạt được hương vị tuyệt vời như ý đòi hỏi ba yếu tố: 1 chiếc máy xay cafe tốt, 1 máy pha cafe chuyên nghiệp, hoạt động ổn định cùng 1 barista tài năng. 

Nơi bạn có thể tìm thấy “2 chiếc chìa khóa” đầu tiên cho công việc kinh doanh thuận lợi của mình chính là Coffee Mart – Nhà phân phối máy móc, thiết bị pha chế chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA COFFEE MART SO VỚI NHÀ PHÂN PHỐI KHÁC 

Là đối tác của những thương hiệu hàng đầu thế giới như Faema, Nuova Simonelli, Casadio, Breville, Wega, Lacimballi, DeLonghi, Melitta… 

Sản phẩm độc đáo, có bản sắc: Coffee Mart có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu sản phẩm chuyên nghiệp, thường xuyên khảo sát nhu cầu thị trường, làm việc với các nhà sản xuất để phân phối những dòng máy tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, dễ sử dụng nhất. Đặc biệt, các sản phẩm của chúng tôi phù hợp với mọi mô hình kinh doanh 3 miền tại Việt Nam. 

Sản phẩm nguồn gốc chính hãng: Coffee Mart tự tin cam kết mang đến cho khách hàng các dòng máy pha, máy xay có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo về chất lượng. 

Giá thành tốt nhất trên thị trường: Do làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất mà không qua một bên trung gian nào nên Coffee Mart phân phối sản phẩm với giá thành hợp lý nhất. Bên cạnh đó là rất nhiều ưu đãi và quà tặng có giá trị. 

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp: Coffee Mart có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trải dài từ Nam ra Bắc, sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng bất cứ lúc nào (kể cả cuối tuần, ngày nghỉ, ngày lễ).

Chúng tôi nhanh chóng xử lý tất cả những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng máy pha cà phê với hệ thống linh kiện và phụ kiện thay thế chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm: Đội ngũ tư vấn lắng nghe nhu cầu khách hàng, từ đó tư vấn và giúp khách hàng lên kế hoạch mua sản phẩm phù hợp nhất với định hướng kinh doanh của khách hàng. Ngoài ra đội ngũ chuyên gia setup trình độ cao của Coffee Mart hoàn toàn có thể hỗ trợ thiết kế không gian, tạo điểm nhấn menu và đào tạo nhân viên pha chế.

Bảo hành cạnh tranh hơn các nhà cung cấp khác: Coffee Mart cung cấp chính sách bảo hành dài hạn và theo đúng quy định của nhà sản xuất, giúp khách hàng luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

Nhờ có lợi thế về số lượng cũng như chất lượng của đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi tự tin kéo dài thời gian bảo hành so với các nhà cung cấp khác.

Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ ít nhất 3 tháng/lần: Nhà sản xuất khuyến cáo các bộ phận của máy pha, máy xay cà phê nên được bảo dưỡng từ 6 tháng/lần nhưng tại Coffee Mart, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/lần để sản phẩm luôn được vận hành tốt nhất và tăng tuổi thọ tối đa. 

Đến với Coffee Mart, chỉ cần cho chúng tôi biết những gì bạn đang tìm kiếm cho nhu cầu của mình, bạn sẽ có được thứ bạn cần một cách nhanh chóng và an tâm!